Phong Lan

tin tức

Website Bonsai Đẹp

Theo các nhà khoa học đã chứng minh việc trồng cây xanh trong nhà sẽ giúp cho bạn có được một không gian thư giản, kích thích dây thần kinh hoạt động, sáng tạo. Đồng thời bảo vệ được sức khỏe tránh những tác động của môi trường ô nhiễm. Chính vì vậy trồng cay bonsai đang trở thành một xu hướng cho mọi người.


Để sở hữu được một chậu cay bon sai đẹp thì ngoài việc chọn giống cây, loại cây thì việc chọn chậu cây cũng vô cùng quan trọng. Cây thấp thì dùng chậu cao, nhất là cây dáng huyền. Cây cao thì dùng chậu thấp. Xu hướng chung đối với cây cảnh nghệ thuật là dùng ang hay bể mong với lượng đất tối thiểu đủ duy trì sự sống của cây. 

Hạn chế dần các chậu quá sâu vừa nạng nề vừa không đẹp. Để thực hiện việc trồng sung bonsai trên ang hay bể mỏng trước tiên cần trồng cay sung bonsai trong chậu sâu để cho bộ rễ tôm phát triển phong phú. Sau mỗi lần thay đất ta lại lạng bỏ bớt đất ở phần đáy vầng để đưa ra chậu nông hơn, làm một vài lần như vậy, khi bộ rễ tôm đã phong phú và dàn trải đều trên một mặt phẳng mỏng thì ta có thể trồng trên chậu mỏng đúng yêu cầu

Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khác mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn và trồng bonsai mai chieu thuy dep. Chuyên trang caybonsai.com.vn là một đơn vị chuyên cung cấp các chậu mai chieu thuy bonsai đẹp cùng với những kiến thức mà chúng tôi đã đúc kết được sẽ giúp cho bạn có được những chậu bonsai đẹp nhất trong sân vườn.

«  1 2 3 4  »