Phong Lan

tin tức

Tin tức

THIẾT KẾ WEBSITE TRẦN LÊ
Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Trần Lê đã thiết kế cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiền thân, Trần Lê là một công ty chuyên thiết kế website, IT Outsourcing, ngày nay chúng tôi ngày càng đa dạng dịch vụ của mình như phát triển thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, online marketing.
QUANG CAO GOOGLE - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS
Tìm kiếm qua mạng là cách thức quan trọng nhất để khách hàng tiềm năng biết đến trang web của công ty bạn. Và theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam, 04/2014, có đến 95.3% sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ. Do đó, việc Quang Cao Google là điều bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp.
Dịch Vụ SEO Giá Rẻ
Với nhu cầu SEO Web ngày càng tăng, Trần Lê tung ra gói Dich Vu SEO Gia Re với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Click vào đây để tìm hiểu thêm SEO là gì?
Thiết Kế Web Chuẩn SEO
TRẦN LÊ GROUP với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuyên nghiệp và Dich Vu SEO, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án Web và 100 dự án SEO. Đến với TRẦN LÊ GROUP bạn sẽ được thiết kế một website hoàn toàn theo các chuẩn SEO mới nhất.
Tách chiết và chăm sóc lan Cattleya
Đối với việc trồng lan thì ngoài kỹ thuật trồng và chăm sóc theo đúng kỹ thuật, thì việc tách chiết lan cũng là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Với phong lan Cattleya là một loài lan được mệnh danh là hoa vương giả hay Nữ hoa của loài hoa lan. Tuy nhiên, nếu bạn tách chiết không đúng kỹ thuật thì sẽ làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây lan sau này.
Lan Giáng Hương và một số loài Giáng Hương phổ biến ở Việt Nam
Phong lan Giáng Hương có tên khoa học là Aerides, phân bố nhiều ở các vùng Đông Nam Châu Á, với khoảng 20 loài. Riêng ở Việt Nam người ta tìm thấy khoảng 8 loài và được phân bố rộng khắp cả nước.
Hướng dẫn trồng và chăm sóc lan Hồ Điệp
Lan Hồ Điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, đặc điểm của giống hoa này là to, đẹp và bền. Giống lan này có khoảng 21 loài, đây là loài ưa nóng thường có nhiều ở các vùng như bán đảo Mã Lai, Indonesia, các tỉnh phía Đông Ấn Độ, Châu Úc.
Tìm hiểu thú chơi lan ngày xưa
Hoa phong lan mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết tạo nên những khoảng lặng của tâm hồn, nhất là những người yêu hoa. Có thể nói, thưởng ngoạn hoa lan như một thú chơi tao nhã, đã được người xưa biết đến từ rất xa xưa. Hoa lang mang đến cho tâm hồn con người những giây phút êm đềm và bình yên trong cuộc sống.
Kỹ thuật trồng lan không đất
Trồng lan không đất có nghĩa là giá thể không phải bằng đất như thông thường, mà đó có thể là các nguyên liệu khác như: rêu, vỏ cây, cát. Cách trồng lan không đất thường áp dụng cho các loài lan phụ sinh, nhất là các loài lan ngoại, thì cách trồng này sẽ rất hiệu quả. 
Vẻ đẹp đặc trưng của lan rừng Việt Nam
Việt Nam là một trong những quốc gia có một lượng giống lan rừng lớn nhất, theo ước tính hiện nay ở Việt Nam có khoảng 750 loài với nhiều đặc trưng, kiểu dáng, màu sắc vô cùng phong phú. Có thể nói, lan rừng là một nguồn tài sản quý giá của rừng Việt Nam.

.

«  1 2 3 4 5  ...  »